DIỆN MẠO MỚI CỦA TẬP VIỆN NGÔI LỜI MÙA GIÁNG SINH 2023

0
239

Nguyên Vũ

Vào ngày 16/12/2023, trước thềm Lễ Giáng Sinh, Tập Viện Ngôi Lời Đà Lạt thêm phần náo nhiệt khi cộng đoàn tổ chức làm phép phần mái che sân nối các khối nhà, cũng như thực hiện việc chuyển đổi công năng sử dụng của gian bếp và lớp học cho rộng rãi. Những sắp xếp này giúp cho không gian sống của Tập Viện thêm khoa học và bảo vệ cơ sở vật chất không bị tác động của thời tiết.

Theo đó, vào lúc 11h30, Cha Giám Tỉnh GB. Nguyễn Hữu Duy, SVD đã chủ sự nghi thức làm phép công trình phụ này cùng với sự tham dự của Quý Cha, Quý Thầy, Quý Quan khách thân thuộc; nhất là, Quý anh chị em Hội đồng hương Nghệ An và Hà Tĩnh, đã quảng đại tài trợ vật tư và công sức để hoàn thành công trình trong 2 tháng thi công. Các anh chị em cũng là những người giúp trang trí để không khí Giáng Sinh của Tập Viện có thêm sắc màu đổi mới của hoa tươi và ánh đèn.

Dịp này, Quý Cha Huy Mai, Viết Cư, Phùng Nhẫn cũng đến thăm lại cơ sở Tập Viện sau hàng chục năm các ngài không có dịp ghé thăm, và tất cả đã thay đổi hoàn toàn theo thời gian trong tâm trí của thế hệ cha anh.

Cha Giaxintô Võ Thành Châu, tập sư, đã có lời cám ơn chân thành đến với mọi thành phần tham dự và mời mọi người thưởng thức bữa trưa buffet do rất nhiều đầu bếp rộng tay chung lòng chuẩn bị.

Được biết, với diện mạo mới này, Mùa Giáng Sinh vừa qua, Tập Viện đã đón hàng trăm lượt khách tham quan khuôn viên phía trước.

Bài trướcLỜI SỐNG (Thứ Tư, Tuần 2 TN)
Bài tiếp theoLỜI SỐNG (Thứ Năm, Tuần 2 TN)