Thứ Tư, ngày 20/03/2019

Nhà Chính SVD: Lễ Thánh Giuse, Bổn mạng Tỉnh Dòng (19-3-2019)

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và tôn vinh Thánh Cả Giuse, bổn mạng Giáo Hội Hoàn Vũ, Giáo Hội Việt Nam và cách riêng Tỉnh Dòng Ngôi Lời – Giuse Việt Nam, cũng như của cha Giám Tỉnh và một số quý Linh mục, Tu sĩ , Tu sinh trong Tỉnh Dòng, Cộng đoàn Nhà Chính Tỉnh Dòng đã cùng với cha Giám Tỉnh Giuse Trần Minh Hùng, quý cha, quý tu sĩ, anh em tu sinh, quý ông bà cố và quý khách trong ngoài Tỉnh Dòng hiệp dâng Thánh Lễ đồng tế mừng kính Thánh Giuse một cách trọng thể tại Nhà Nguyện Nhà Chính vào lúc 9h30 sáng, ngày 19/3/2019.

Trong bài chia sẻ Lời Chúa, cha Giám Tỉnh đã nhấn mạnh đến tinh thần cộng tác của Thánh Cả Giuse trong chương trình cứu độ. Và qua đó, ngài cũng kêu mời anh em trong Tỉnh Dòng nói riêng, và cộng đoàn nói chung, hãy học nơi Thánh Giuse, con người thầm lặng, nhưng lại có một tinh thần cộng tác rất “hào hùng” với Thiên Chúa.

Nguyện xin Thánh Giuse, Đấng Bảo trợ của Giáo Hội, của Tỉnh Dòng và của mọi người chúng con, ban cho chúng con luôn biết hăng say cộng tác với Chúa, qua cách chúng con biết chia sẻ với nhau một cách chân thành, nhiệt huyết trong sứ vụ truyền giáo của từng người chúng con.

Truyền Thông Ngôi Lời Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *